Kỵ Sĩ Taros – Chương 2

Chương 2: Gia đình

AnimeCouples18

Breaker Ethan & Ruby Milan

Marc Ethan bừng tỉnh và nó cảm thấy cực kì hoang mang về những gì nó đã mơ thấy. Đã năm năm rồi từ ngày nó bắt đầu có những giấc mơ kì lạ và tất cả đều chỉ về người phụ nữ được gọi là nữ hoàng trong giấc mơ đó.

Thỉnh thoảng, nó đã tìm cách hỏi mẹ mình nhưng vô ích vì nó sợ rằng nếu hỏi việc đó thì chắc chắn sẽ có một việc gì đó khủng khiếp xảy ra mà nó không thể giải thích được vì sao mình lại nghĩ như vậy. Nhưng dù sao, việc đó cũng đã trở nên quá quen thuộc và ngoại trừ đứa em trai-Tore Ethan, nó chẳng kể lấy cho ai về giấc mơ đó.

Hít một hơi thật sâu, nó lấy chiếc mắt kính đặt ở đầu giường và mệt mỏi đi xuống lầu để ăn sáng. Ngồi ở bàn ăn, cả bố, mẹ và em trai nó đều đang háo hức với một ngày làm việc tuần tới. Tiếc thay, Marc lại không lạc quan như vậy chút nào, đối với nó việc bắt đầu tuần sau phải nhập học ở một ngôi trường lạ hoắc và mỗi buổi sáng đều phải thức dậy lúc năm giờ chắc chắn là một cực hình đau khổ nhất.

Thực lòng mà nói, việc chuyển đến ngôi trường Osean danh tiếng của các đứa trẻ thiên tài hoàn toàn chẳng phải lỗi của nó. Nó nhớ rõ một điều là trong kì thi nhập học, nó đã cố làm bài thật tệ mặc dù những thứ trong đề bài đều là bài tủ của nó cả vậy mà chẳng hiểu vì sao nó vẫn đậu.

Còn thằng em trai nó thì khác hẳn, cả hai anh em đều đậu vào trường Osean, vậy mà thằng em lại cực kì sốt sắng với việc đi học ở đó. Chán chường trước suy nghĩ của đứa em trai, Marc thở dài một cái và ngồi vào bàn ăn, ngấu nghiến ăn bữa sáng của nó.

Gia đình Marc gồm có bốn thành viên đó là bố, mẹ, Marc và đứa em trai thân yêu của nó. Một điều khá rõ là Marc được sống trong một gia đình luôn thương yêu, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

Bố Marc tên là Breaker Ethan và làm trưởng kho cho một nhà xuất bản sách. Ông là một người khá trầm lặng và rất nghiêm khắc, đặc biệt là đối với chuyện học hành của hai anh em Ethan. Còn mẹ Marc là Ruby Milan, một người phụ nữ hiền dịu, luôn ân cần sẻ chia những khó khăn trong gia đình và bà cũng là một thợ may nổi tiếng trong khu phố mà gia đình đanh sống. Về phần Marc và em trai, cả hai đều đang học cấp II và chuẩn bị chuyển đến học ở trường Osean của thành phố Air.

Đó là tất cả những điều được coi là bình thường của nhà gia đình Ethan.

Tuy vậy, nhà Ethan cũng có “vài điểm khác người” mà rõ ràng là không thể cho ai biết. Cụ thể như bố Marc, khác với những người đàn ông khi giận dữ là lại ném đồ, chửi bới hay thậm chí là đánh đập vợ con, ông Breaker chỉ dùng hết sức của mình đập mạnh tay xuống sàn hay bất cứ đâu ông cảm thấy thoải mái và thế là tất cả những khu vực trong bán kính hai nghìn mét đều sẽ trở thành bình địa.

Ngoài ra, ông có một đôi chân thần tốc, chỉ trong vòng một giờ, ông gần như có thể chạy khắp trái đất này và đó là điều đáng sợ cho cả hai anh em Marc khi muốn trốn khỏi nhà để đi chơi.

Về phần bà Milan, bà có khả năng nhìn thấy tương lai thông qua những giấc mộng và bà gần như là người nắm giữ cả ngôi nhà trong lòng bàn tay bởi khả năng tạo kết giới siêu phàm mà không ai có thể vào và ra khỏi căn nhà trừ khi có sự đồng ý của bà.

Và các bạn thử đoán xem nếu cả cha lẫn mẹ đều có năng lực siêu phạm như vậy thì lí nào  hai anh em Ethan không có. Trước tiên là về Ethan Marc, thằng nhóc có khả năng đọc suy nghĩ của người khác, nhờ đó nó có thể dễ dàng điều khiển và khống chế họ còn em trai nó thì rất lạ, năng lực của Tore như một loại từ trường có thể hấp dẫn những năng lực khác và hút dần đi sức mạnh của chúng.

Dĩ nhiên, tất cả những năng lực trên không phải ngẫu nhiên mà cả gia đình Marc sở hữu chúng, từ mười ngàn năm trước, theo lời mẹ Marc kể thì một vị pháp sư tên là Dore Phanius đã tạo ra tám viên đá phép thuật và rải đều chúng trên một đất nước gọi là Pextria.

Chính điều đó đã làm cho những người dân của đất nước đó sở hữu những quyền năng khác lạ mà người Trái Đất gọi là phép thuật. Thế nhưng, những phép thuật mà người Pextria có chỉ tồn tại trong một quãng thời gian nhất định và sau đó sẽ tan biến chỉ có những người được các viên ngọc chọn làm chủ nhân mới có thể sử dụng phép thuật vĩnh viễn.

Trải qua mấy trăm năm, không hiểu vì lí do gì, những viên đá đó đã rời bỏ Pextria và bay đến Trái Đất. Bà Milan bảo rằng chính vì lí do đó mà cả gia đình Marc đã may mắn có được những năng lực này. Ngoài ra, mẹ còn bảo năng lực của cả gia đình chỉ là những năng lực tạm thời nên không cần quá lo lắng, rồi một ngày không xa, nó sẽ biến mất thôi.

Marc thực sự không thích từ “một ngày không xa” của mẹ chút nào, nó quá chán ghét thứ năng lực dị thường đó, chỉ vì chúng mà cả năm học cấp I, Marc liên tục bị đau đầu vì nó không thể điều khiển năng lực của mình.

Em trai nó thì tệ hơn hẳn, nhớ có năm lớp ba chỉ vì xảy ra ẩu đả giữa Tore với một thằng nhóc bị thịt mà Marc không thể nhớ tên, Tore đã suýt giết chết thằng nhóc đó chỉ vì lỡ tay sử dụng sức mạnh của nó. May mắn là lúc đó, Marc đã kịp can thiệp và xóa đi kí ức của mọi người trong trường nên cả nó và Tore đều thoát nạn, tiếp tục cuộc sống bình yên mà mẹ nó yêu cầu.

Hết năm cấp I, cả Marc và Tore đều quyết tâm sẽ kiểm soát thật chặt chẽ khả năng của chúng nhưng điều đó lại chẳng dễ dàng gì. Vì vậy, mẹ chúng đã đưa cho mỗi cậu con trai của mình một chiếc vòng để kìm hãm sức mạnh và chỉ khi nào, chiếc vòng bị tháo ra thì chúng mới có thể sử dụng năng lực. Điều đó được Marc và Tore coi là món quà lớn nhất và chúng tự hứa dù có chết cũng không tháo chiếc vòng này ra để hướng tới một con đường mới với tên gọi “cuộc sống bình thường và hạnh phúc.”

%(count) bình luận (+add yours?)

  1. MrHan
    Th11 21, 2012 @ 13:52:05

    Tuyệt vời !

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Nhà của Kate

MỘT THOÁNG MỘNG MƠ!!!!!

A little peace

like a wind...

Nguyệt Tố lâu

Tình không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau...

¨°oO ღ Hàn Băng Các ღ Oo°¨

Trời là lều trại, đất làm giường ღ Gió là cao lương , mưa làm rượu ღ Mây là hỷ đường, sương làm chứng ღ Sấm là sính lễ, sét làm mai.

U Linh Thần Điện

Tửu phùng tri kỷ, thiên bôi thiểu. Thoại bất đồng tâm, bán cú đa.

Đông Chí Phong

Tảo tri kim nhật, hà tất đương sơ!

Thiên Băng Nguyệt các

Nam nhân phải biết công dung ngôn hạnh, phải tại gia tòng mẫu, xuất giá tòng thê, thê tử tòng nữ

ஐ Nguyệt Đình Các ஐ

____ Bích vân thiên, hoàng diệp địa, thu sắc liên ba ___ _______________ ba thượng hàn yên thúy _____________ __ Sơn ánh tà dương thiên tiếp thủy, phương thảo vô tình __ _____________ canh tại tà dương ngoại ________________ Ảm hương hồn, truy lữ tư, dạ dạ trừ phi, hảo mộng lưu nhân thụy

Jung Kyu 정규

It's not END but AND

Khởi Huyền Cung

Tình yêu không phải là tất cả của cuộc sống nhưng tình yêu lại là gia vị không thể thiếu của đời người.

Hàn Thủy Cung

Thủy tùy lưu ảnh, ảnh ảnh hư vô

piap0linaclx9s

A topnotch WordPress.com site

(≧◡≦) Dạ Tinh Lâu (≧◡≦)

Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất…

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Như Yên Các

Như mây như khói.... phiêu du chốn xa, rất mỏng manh, yếu đuối...

sukaqp

Smile! You’re at the best WordPress.com site ever

♣_Xuân Phong Các_♣

♣ Chu Chu Sinh Hương ♣ Dao Hoa Kì Thảo ♣ Lạc Anh Tân Phân ♣ Thanh Sơn Điệp Thúy ♣

%d bloggers like this: