Thất Tinh Liên Châu – Chương 15

Chương 15: Trao đổi

151ec6cd5ac213380eb345fc

Mi mắt hạ xuống, che giấu tâm tình đang dậy sóng , Liễu Phụng môi son hé mở, chậm rãi nói ra tính toán của mình:

“Sư huynh, thế cục hiện nay của Bình Minh Quốc có lẽ muội không nói thì huynh cũng biết. Mặc dù bên ngoài thì rất yên bình nhưng bên trong lại ngấm ngầm dậy sóng, tứ đại quốc gia liên tục công kích lẫn nhau đặc biệt là Long quốc. Không sớm thì muộn, hoàng đế Long quốc cũng sẽ phát binh thảo phạt, thống nhất tứ quốc. Mặc khác Tề quốc cùng Diệp quốc sẽ không đứng yên mà nhìn đâu, dám chắc họ cũng đã chuẩn bị lực lượng để liên kết với nhau, lật đổ Long quốc sau đó chia sẻ lợi ích…”

Ngừng một chút, Liễu Phụng dõi mắt nhìn về nam tử đối diện mình. Thật ra những gì nàng vừa nói hết phân nửa là sư phụ cho nàng biết, người mặc dù ẩn cư ở Tuyết Sơn nhưng đối với mọi chuyện ở nhân gian vẫn hiểu rất rõ.

Vân Nhược Lãm đối với lời nói của nàng thủy chung không hề tỏ thái độ gì, đôi mắt chỉ khẽ nhướng lên một cái, ra hiệu cho nàng nói tiếp.

Liễu Phụng biết tên này cũng đã động tâm cơ với nàng nên vội vàng bắt lấy cơ hội:

“Một khi cục diện này bị phá vỡ, chắc chắn sẽ dẫn đến một trận huyết vũ tinh phong. Hơn nữa, ngay cả yêu giới và tiên giới đều sẽ bị cuốn vào…”

“Phạch” một cái, Vân Nhược Lãm tiêu sái phe phẩy cây quạt trước mặt, giọng nói điềm nhiên không lộ chút cảm xúc:

“Ý muội là những kẻ có tiền tài và quyền lực sẽ lợi dụng các bán yên, bán tiên, yêu tinh thậm chí cả các vị tiên nhân bị đày ải xuống phàm trần để phục vụ cho mục đích tư lợi của bọn chúng?”

“Đúng là như vậy! Tuy muội nói lời này khó nghe nhưng mong huynh cũng đừng trách. Cho dù là huynh hay là muội, hay bất cứ ai, nếu đã lâm vào tình cảnh này đều phải chọn chủ mà thờ. Chiến tranh nổ ra, dù muốn hay không, ta đều sẽ bị cuốn vào không cách nào thoát ra được. Nhưng mà…”

Nói đến đây, Liễu Phụng cố ý hướng về Vân Nhược Lãm, đôi mắt ánh lên tia khiếu khích.

Quả nhiên, không ngoài mong đợi của nàng, Vân Nhược Lãm đã chịu không nổi, giọng nói gắt lên vài phần:

“Nhưng mà cái gì ?”

Cười khẽ một tiếng, tâm tình Liễu Phụng đắc thắng, nàng biết: con cá đã mắc câu rồi. “Rèn sắt phải rèn khi còn nóng”, Liễu Phụng chưa bao giờ quên câu nói này

“Nhưng mà muội có một cách có thể giúp huynh và Phong Mai Các của huynh tránh khỏi kiếp nạn này…”

“Được! Muội không cần nói nữa! Vụ buôn bán này ta sẽ chấp nhận! Phong Mai Các kể từ bây giờ sẽ mặc sức cho muội sử dụng!”

Không đợi Liễu Phụng nói xong, Vân Nhược Lãm đã cắt ngang lời nàng, thậm chí hắn còn chưa biết trong hồ lô của Liễu Phụng đựng thứ gì.

Nếu có người quen biết Vân Nhược Lãm, khẳng định sẽ hoài nghi đây có phải là hắn không? Vân Nhược Lãm năm nay tính ra cũng chỉ mới hai mươi tuổi thế nhưng hành sự ổn trọng, suy nghĩ sâu xa, nếu không nắm chắc, tuyệt sẽ không kết giao hay buôn bán với người ngoài.

Trong đời hắn dĩ nhiên chưa bao giờ xuất hiện những thứ mập mờ, không rõ ràng bởi nếu hắn không có lòng tin vào người đó, hắn liền một đao cắt đứt, không còn quan hệ.

Đối với Liễu Phụng, Vân Nhược Lãm không thể không bái phục nàng, tuổi còn nhỏ nhưng một thân trầm ổn, bình tĩnh cơ trí đã làm ấn tượng xấu ban đầu trong lòng hắn tan biến. Chính vì thế, hắn mới không ngần ngại cùng nàng làm một vụ trao đổi hơn nữa nói thế nào, Liễu Phụng cũng là sư muội của hắn. Thân làm sư huynh há hắn có thể không giúp?

“Đa tạ sư huynh!”

Dung nhan hiện lên nét tiếu ý, nhẹ nhàng thở ra. Đối với Liễu Phụng, lần trao đổi này cực kì quan trọng, nàng mặc dù đã nắm chắc thành công nhưng khi chân chính lâm trận vẫn có chút lo sợ. Bởi vậy, khi biết được đáp án của Vân Nhược Lãm, đáy lòng không khỏi một trận thở phào.

“Được rồi! Đây là lệnh bài của Phong Mai Các, muội hãy giữ lấy! Kể từ bây giờ, ngoài ta ra thì ở Phong Mai Các này, muội là người có quyền lực nhất!”

Từ bên hông, Vân Nhược Lãm rút ra một khối cẩm bài màu lục bích được chế tác cực kì tinh xảo đẩy về phía Liễu Phụng. Hắn tin tưởng Phong Mai Các giao cho nàng tuyệt sẽ không có chuyện gì.

Đưa tay ra thu lấy lệnh bài, Liễu Phụng bên môi lại không nhịn được vui mừng.

“Cảm ơn huynh đã tin tưởng ta! Ta nhất định sẽ không làm huynh thất vọng!”

Trên khuôn mặt lạnh lùng của Vân Nhược Lãm phút chốc xuất hiện một nụ cười nhẹ, như hoa lê nở rộ, phong tình vạn chủng, hấp dẫn lòng người.

“Không sao! Sư huynh tin muội!”

Liễu Phụng nghe được câu nói này, nội tâm lại một trận kích động, Vân Nhược Lãm tin tưởng nàng. Cảm giác được người khác tin cậy, quả thật rất….oai nha!

Tà áo phất lên, thân hình Liễu Phụng thoáng cái đã bay đến bên cửa sổ.

Khi nàng vừa  định rời đi thì đằng sau lưng lại vang lên một câu nói:

“Cẩn thận Hàn gia!”

Nhếch mép cười lạnh, nàng biết: chuyện gì tới sẽ tới!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Nhà của Kate

MỘT THOÁNG MỘNG MƠ!!!!!

A little peace

like a wind...

Nguyệt Tố lâu

Tình không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau...

¨°oO ღ Hàn Băng Các ღ Oo°¨

Trời là lều trại, đất làm giường ღ Gió là cao lương , mưa làm rượu ღ Mây là hỷ đường, sương làm chứng ღ Sấm là sính lễ, sét làm mai.

U Linh Thần Điện

Tửu phùng tri kỷ, thiên bôi thiểu. Thoại bất đồng tâm, bán cú đa.

Đông Chí Phong

Tảo tri kim nhật, hà tất đương sơ!

Thiên Băng Nguyệt các

Nam nhân phải biết công dung ngôn hạnh, phải tại gia tòng mẫu, xuất giá tòng thê, thê tử tòng nữ

ஐ Nguyệt Đình Các ஐ

____ Bích vân thiên, hoàng diệp địa, thu sắc liên ba ___ _______________ ba thượng hàn yên thúy _____________ __ Sơn ánh tà dương thiên tiếp thủy, phương thảo vô tình __ _____________ canh tại tà dương ngoại ________________ Ảm hương hồn, truy lữ tư, dạ dạ trừ phi, hảo mộng lưu nhân thụy

Jung Kyu 정규

It's not END but AND

Khởi Huyền Cung

Tình yêu không phải là tất cả của cuộc sống nhưng tình yêu lại là gia vị không thể thiếu của đời người.

Hàn Thủy Cung

Thủy tùy lưu ảnh, ảnh ảnh hư vô

piap0linaclx9s

A topnotch WordPress.com site

(≧◡≦) Dạ Tinh Lâu (≧◡≦)

Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất…

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Như Yên Các

Như mây như khói.... phiêu du chốn xa, rất mỏng manh, yếu đuối...

sukaqp

Smile! You’re at the best WordPress.com site ever

♣_Xuân Phong Các_♣

♣ Chu Chu Sinh Hương ♣ Dao Hoa Kì Thảo ♣ Lạc Anh Tân Phân ♣ Thanh Sơn Điệp Thúy ♣

%d bloggers like this: