Tuyệt Sắc Yêu Phi – Chương 57

Chương 7: Dạo chơi kỹ viện

4dc66f4a70e9f24a08f7efff2

 “Tránh đường, mau tránh đường…”

Vân Hiểu Nguyệt theo Tư Đồ Viễn vừa mới đi ra khỏi trạm ngựa, đang cưỡi trên hai con tuấn mã tốt nhất, thì nghe thấy thanh âm đinh tai nhức óc phát ra từ chiếc đồng la. Hiểu Nguyệt không kìm được thắc mắc, nhướng mày, hỏi: “Rốt cuộc là có chuyện gì thế?”

 “Chủ tử, khi Hoàng Thượng hạ chiếu chỉ, lập tức có đoàn người gõ đồng la chiêu cáo thiên hạ, dân chúng đều nhường đường chạy đến nghe!”

“Ban chiếu?” Tử yêu nghiệt đã tỉnh, nhanh như vậy sao?

“Đi xem!” Lạnh lùng cười, Vân Hiểu Nguyệt bĩu môi.

“Vâng!”

Chính giữa đường cái, một người mặc quan phục, trong tay cầm một phần kim hoàng sắc thánh chỉ, nhìn xem chung quanh tụ tập rất nhiều dân chúng, hắng giọng, mở miệng: “Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: tiền hoàng hậu Tiếu thị tâm ngoan thủ lạt, mưu hại hoàng phi, nay đã ban cho được chết, ái phi Vân thị,Vân Nhược Điệp cung kính, hiếu thuận, tốt bụng, hiền lương thục đức, nhưng bất hạnh bị mưu hại, trẫm vô cùng đau đớn, nay phong làm Điệp hậu, được an táng ở hoàng lăng, khâm thử!”

“Ôi a, Hoàng Thượng của chúng ta thật sự là si tình nha, Vân hoàng hậu kia thật là một nữ tử may mắn!”

“Đúng vậy đúng vậy, đáng tiếc là đã chết, ai… “

“Đúng vậy, còn Tiếu hoàng hậu thật là đáng chết, tối hôm đại hoả hoạn, chắc chắn là do ả phóng!”

“Ừ, rất có khả năng!”

Thánh chỉ vừa tuyên đọc xong, bách tính đều bàn tán xôn xao, chỉ có duy nhất Vân Hiểu Nguyệt là còn kinh ngạc, không nhịn được cười: Tần ngạo ơi Tần ngạo, người đã chết, còn phong cái gì mà Hoàng hậu, là muốn thể hiện tình yêu của ngươi đến Điệp phi xấu số kia sao? Ha ha… Thật là khiến thiên hạ chê cười, bất quá, cứ như vậy đi, qua đó có thể thấy được ngươi quả thật là yêu bổn cô nương, thật tốt quá, Tần ngạo, bổn cô nương sẽ sống thật thật tốt, để nhìn ngươi chịu hết sự tra tấn này, thống khổ cả đời!

“Này, chúng ta đi chơi ‘Vạn Hoa lâu’ thử đi!” Quay đầu, Vân Hiểu Nguyệt cười nhạt nói.

“Vạn Hoa lâu? Đó không phải là kỹ viện sao? Chủ tử, ngươi nhất định phải đi chơi ở đấy?” Tư Đồ Viễn ngẩn ngơ, kinh ngạc hỏi.

“Ngươi có ý kiến?” Ánh mắt Vân Hiểu Nguyệt lạnh lùng, không vui hỏi.

“Không… Không có!

“Tốt lắm, dẫn đường!” Thả người nhảy lên ngựa, Vân Hiểu Nguyệt theo Tư Đồ Viễn hướng “Vạn Hoa lâu” mà đi, để xem thử kỹ viện cổ đại như thế nào, thật là tò mò quá!

Vòng qua mấy con phố, xa xa, ba chữ “Vạn Hoa lâu” to thật to phát sáng rạng rỡ dưới ánh mặt trời. Nhìn xem vẻ bề ngoài tráng lệ thế này, Vân Hiểu Nguyệt phỏng chừng “Vạn Hoa lâu” này ở kinh thành không phải là kỹ viện thượng hạng đệ nhất, thì cũng là hạng nhì. Như vậy, e nếu muốn cứu người ắt phải dùng trí.

“Ôi, hai vị công tử tuấn tú, lần đầu tiên tới ‘Vạn Hoa lâu’ của chúng ta à, các cô nương này của chúng ta, người người xinh đẹp, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, nào nào nào, để ma ma giới thiệu cho các ngươi xem!” vừa mới nhảy xuống ngựa, đứng ở cửa, tú bà liếc mắt liền nhìn thấy Vân Hiểu Nguyệt cùng Tư Đồ Viễn mặc sa hoa tơ lụa cẩm bào, lập tức tiến lên đón, nhiệt tình kéo Vân Hiểu Nguyệt lại, cười híp mắt nói.

Chán ghét nhìn Tú bà cười cười nói nói mời gọi khiến phấn son “tuôn rơi”, giật tay ra, Vân Hiểu Nguyệt lạnh lùng nói: “Mau vào trong!”

“Dạ dạ dạ, công tử bên này!” Tú bà ngẩn ra, ngượng ngùng xoay người, mặt sưng lên, hướng mắt đến một đám các cô nương má đỏ môi hồng mà gầm lên: “Còn không mau qua đây tiếp khách”

“Vâng, mẹ!” Cùng lúc phát ra tiếng nói, vô số ánh mắt tình ý tia đến vai vị công tử tuấn tú. Vân Hiểu Nguyệt lập tức cả người không thoải mái, bước nhanh lên lầu. Có lẽ vì ánh mắt lạnh như băng của nàng khiến cho tú bà không dám lỗ mãng, sau khi đưa cả hai người vào phòng thượng hạng mới cung kính hỏi:

“Công tử, ngài là muốn cô nương như thế nào hầu hạ a?”

“Những cô nương ở ngoài cửa kia, bản công tử hết thảy không xem trúng, còn có ai khác nữa không?”. Nhàn nhạt liếc tú bà một cái, Vân Hiểu Nguyệt mở miệng hỏi.

“Ôi a, hạng dung chi tục phấn đó sao vừa mắt công tử? “Vạn Hoa Lâu” chúng ta Xuân Hạ Thu Đông , Mai Lan Cúc Trúc đều có, xinh đẹp như tiên, tài nghệ xuất chúng, vô cùng đặc sắc. Chẳng hay, công tử tưởng điểm ai?”

“Umh” Hơi trầm ngâm, Vân Hiểu Nguyệt cười nhẹ, giương mắt nói tiếp: “Là trinh nữ thì sao?”

“Hả? Công tử cứ nói đùa, đã vào “Vạn Hoa Lâu” này, sớm đã không còn là trinh nữ trong trắng gì rồi! Nói ra thì số công tử thật không may, cô gái trong trắng cuối cùng mấy ngày trước cũng đã đã khai bao, thực tình xin lỗi!”. Tú bà vờ mặt khó xử, nói.

“Không có thật sao?” Đôi mắt lạnh lùng của Hiểu Nguyệt liếc nhìn tú bà khiến cho khuôn mặt vừa nãy còn đang cười lập tức cứng đờ, lắp bắp:

“Công … công tử, “Vạn Hoa Lâu” này của chúng tôi thật ra cũng có vài người được dạy dỗ tốt, vài kỹ tử còn “trong trắng”, nếu ngài thích, ta kêu họ chuẩn bị tiếp ngài?”

Kỹ tử? Cái gì vậy? Vân Hiểu Nguyệt giật mình, giương mắt đầy nghi vấn mà nhìn Tư Đồ Viễn. Tư Đồ Viễn đỏ mặt, ánh mắt trở nên cực kỳ xấu hổ, cúi đầu sát Vân Hiểu Nguyệt, nói nhỏ:

“Cái đó… Chính là nam kỹ!”

“Phốc… ” Vân Hiểu Nguyệt ngây dại, một miệng nước trà lập tức phun tới, dính đầy mặt và đầu cổ tú bà, “Ngươi… Nơi này lại có nam kỹ?”

“Ai nha nha, công tử nhỏ giọng một chút. Hoàng Thượng đang nghiêm lệnh cấm không được tiến nam kỹ vào Thanh Long nước chúng ta. Cái này là do ta vụng trộm mua lại từ Huyền Vũ nước. Ta xem công tử dáng vẻ anh tuấn như thế nên mới nho nhỏ mà nói cho ngươi biết. Ngươi đó, ngàn vạn lần không được bán đứng ta đâu nha!”. Lấy cái khăn đỏ thẫm lau mặt và đầu cổ đầy nước bọt, tú bà thần thần bí bí nói.

“Khụ khụ khụ, cái kia… Không cần, miệng ta không kín, giữ cho người khác đi!” Vân Hiểu Nguyệt đầu đầy hắc tuyến, trong lòng rất là kinh ngạc: đây không phải là xã hội nam quyền sao, tại sao có thể có nam kỹ đông như vậy, thật sự là kỳ quái!

“Vậy… Công tử, ma ma ta thật sự không còn cách nào khác !” Tú bà tiếc hận vô hạn mà ngó Vân Hiểu Nguyệt, thở dài nói.

“Bà, bản công tử ta thích cái loại tiểu mỹ nhân chưa được dạy dỗ, bà ngẫm lại, nếu thật không có, bản công tử đành phải đổi sang kỹ viện khác vậy.” Luồn tay vào trong áo, lấy ra một thỏi mười hai trọng vàng ở trong tay tung tung, Vân Hiểu Nguyệt mỉm cười nhìn tú bà nháy mắt, ánh mắt trở nên lóe sáng, làm bộ muốn đứng dậy rời đi.

“Đừng đừng đừng, công tử vừa nói như vậy, ma ma thật mới nhớ tới! Hôm qua ta vừa mua vào một tiểu cô nương, chẳng qua, cô gái kia tính tình thật sự cương liệt, ta sợ công tử không thích nên chưa nói thôi, tốt tốt tốt, nếu công tử thích như vậy, ma ma dẫn ngươi đi, như thế nào?” Thấy vàng, tú bà lập tức không có phương hướng, vội vàng nói.

“Vậy sao? Dẫn đường đi!” Đem vàng ném vào trong tay tú bà, Vân Hiểu Nguyệt đứng lên.

“Công tử, ngài đây là…” một bên Tư Đồ Viễn vừa đi vừa không hiểu hỏi.

“Dù sao cũng không có việc gì, chơi đùa môt chút cũng tốt, đi thôi!” Vỗ vỗ khuôn mặt tuấn tú của Tư Đồ Viễn, Vân Hiểu Nguyệt rời đi!

11 phản hồi (+add yours?)

 1. kidsuper98
  Th6 03, 2014 @ 13:27:36

  May mắn sau những ngày đau khổ kêu gọi nhân lực và tự an ủi bản thân cuối cùng thì mình đã thành công cho ra lò chương đầu tiên đánh dấu sự hoạt động trở lại

  Phản hồi

  • Meo Selly
   Th6 28, 2014 @ 08:51:08

   Ban nao update nhanh nhanh 1chut di. Hồi hộp quá. Truyện hay mà hết giữa chừng. Muốn đập đầu vào gối cho xong.

   Phản hồi

 2. Huyết Nữ
  Th6 03, 2014 @ 18:51:09

  Yeah!!! Chúc mừng trở lại nha!!! Mình đợi tr này đủ lâu nha!!! ❤

  Phản hồi

 3. Nguyệt Nha
  Th6 04, 2014 @ 14:32:32

  ủa nàng! chương này ta làm oy mà? ta tưởng nàng sang nhà ta copy oy chứ?

  Phản hồi

 4. kidsuper98
  Th6 07, 2014 @ 01:08:04

  Ko bạn ah, truyện này là do mình cùng với một bạn nữa dịch và beta lại chứ mình ko biết là nàng làm rồi, thành thật xin lỗi

  Phản hồi

 5. kidsuper98
  Th6 07, 2014 @ 01:13:11

  Lúc trường, mình tính cùng với nhà bạn làm bộ này nhưng sau đó thì trang mình tạm ngừng hoạt động, bây giờ mới hoạt động lại, lâu quá nên mình cũng quên, xin lỗi bạn lần nữa.

  Phản hồi

 6. kidsuper98
  Th6 07, 2014 @ 01:17:44

  Còn nữa, mình đã ghé qua nhà bạn và xem sơ qua tiến độ dịch truyện bộ tuyệt sắc yêu phi quyển 2, xem xong mình lại thấy xấu hổ quá! Có điều, bạn cứ tiếp tục edit và beta bộ đó đi, mình cam đoan với bạn là các chương bộ tuyệt sắc yêu phi ở nhà mình hoàn toàn là do mình và bạn của mình làm sẽ ko có chuyện copy ở nhà bạn rồi post lên đây đâu (vấn đề chủ quyền mà lị ^-^). Mặc khác bộ truyện ở nhà mình thì do mình tự chia chương nên có lẽ hai nhà ko hợp tác dc rồi (>-<).

  Phản hồi

 7. kidsuper98
  Th6 07, 2014 @ 01:20:42

  Tóm lại, là nếu mình đã có lỡ làm gì khiến bạn phật lòng thì thành thật xin lỗi. Mình nghĩ rằng dịch truyện là vì sở thích cá nhân thôi, tuyệt sắc yêu phi thì nhà bạn cứ dịch tiếp đi còn bên nhà mình thì cũng sẽ ráng edit tiếp bộ này, chủ yếu là vì muốn cải thiện trình độ văn phong của bản thân. ^-^ (tại viết văn hơi bị dở ^-^)

  Phản hồi

 8. Nguyệt Nha
  Th6 10, 2014 @ 14:59:43

  ok! hem sao bạn 🙂
  tại mình cũng chờ bạn lâu quá cho nên mới edit tiếp, mà mình tìm đc raw bên web trung cho nên dịch theo chương lun chứ k chia như bạn 🙂

  Phản hồi

 9. ha
  Th6 30, 2014 @ 14:34:21

  haha .ta tim nhjeu ruj ms thay chap ms nj

  Phản hồi

 10. kidsuper98
  Th8 14, 2014 @ 13:37:04

  Cảm ơn bạn rất nhiều

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

♥•.ღ°๖ۣۜYÊU ๖ۣۜTINH ๖ۣۜCÁC.ღ°•♥

,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸-( Hoa nở là lúc hoa được nâng niu nhất _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸Nhưng khi hoa rơi thì chỉ chờ sự héo úa _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸- _ ) Hết độ rồi hoa mong chờ ai? Hoa trách móc ai? _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸ ,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸..._ ) Thật ra hoa chỉ cần một người kề bên an ủi! _)-,.-~*'¨¯¨'*·~-.¸

Nhà của Kate

MỘT THOÁNG MỘNG MƠ!!!!!

A little peace

like a wind...

Nguyệt Tố lâu

Tình không tới đành vờ không biết, nếu không biết thì sẽ không đau...

¨°oO ღ Hàn Băng Các ღ Oo°¨

Trời là lều trại, đất làm giường ღ Gió là cao lương , mưa làm rượu ღ Mây là hỷ đường, sương làm chứng ღ Sấm là sính lễ, sét làm mai.

U Linh Thần Điện

Tửu phùng tri kỷ, thiên bôi thiểu. Thoại bất đồng tâm, bán cú đa.

Đông Chí Phong

Tảo tri kim nhật, hà tất đương sơ!

Thiên Băng Nguyệt các

Nam nhân phải biết công dung ngôn hạnh, phải tại gia tòng mẫu, xuất giá tòng thê, thê tử tòng nữ

ஐ Nguyệt Đình Các ஐ

____ Bích vân thiên, hoàng diệp địa, thu sắc liên ba ___ _______________ ba thượng hàn yên thúy _____________ __ Sơn ánh tà dương thiên tiếp thủy, phương thảo vô tình __ _____________ canh tại tà dương ngoại ________________ Ảm hương hồn, truy lữ tư, dạ dạ trừ phi, hảo mộng lưu nhân thụy

Jung Kyu 정규

It's not END but AND

Khởi Huyền Cung

Tình yêu không phải là tất cả của cuộc sống nhưng tình yêu lại là gia vị không thể thiếu của đời người.

Hàn Thủy Cung

Thủy tùy lưu ảnh, ảnh ảnh hư vô

piap0linaclx9s

A topnotch WordPress.com site

(≧◡≦) Dạ Tinh Lâu (≧◡≦)

Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nhất…

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Như Yên Các

Như mây như khói.... phiêu du chốn xa, rất mỏng manh, yếu đuối...

sukaqp

Smile! You’re at the best WordPress.com site ever

♣_Xuân Phong Các_♣

♣ Chu Chu Sinh Hương ♣ Dao Hoa Kì Thảo ♣ Lạc Anh Tân Phân ♣ Thanh Sơn Điệp Thúy ♣

%d bloggers like this: